phim kiếm hiệpPhim Hình Danh Sư Gia - Legal Advisers Of Criminal Law 2012

Poster phim Hình Danh Sư Gia, Poster movie Legal Advisers Of Criminal Law 2012

Tên phim: Hình Danh Sư Gia - Legal Advisers Of Criminal Law 2012

Đạo diễn: Viên Hiểu Mãn

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Ngô Kì Long, Hà Trác Ngôn, Nghiêm Khoan, Vương Văn Kiệt, Phí Vĩ Ny, Đỗ Hiểu Đình, Vương Kiến Quốc,

Sản xuất: Cố Tử Anh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Phiêu Lưu, Phim truyền hình Hoa ngữ, Phim chất lượng cao

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2012 - Thời lượng: 30 tập

xem phim nhanh

Comments
PhimHP.com-Poster-phim-Hinh-danh-su-gia_Legal-Advisers-of-Criminal-Law-2012_01.jpg

Một anh pháp y ( Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm ) đã xuyên thời gian trở về triều đại nhà Minh, nhập vào xác một gã tên là Mạnh Thiên Sở, lúc động phòng bị tân nương xinh đẹp đuổi ra.

Mạnh Thiên Sở trở thành một sư gia và gặp phải nhiều vụ án rất ly kỳ: "Cổ tự mưu sát án" , "Động phòng mê án", "Thư viện huyết án", "Quỷ ốc giết người án",v.v... Mỗi một vụ án đều là tầng tầng lớp lớp sương mù, đều làm cho người ta phải đau đầu.

Mạnh Thiên Sở sử dụng kiến thức pháp y và trinh thám của mình để phá án, cẩn thận thăm dò, kiểm nghiệm tỉ mỉ, làm việc một các kín đáo, cứ thế mà tìm ra chân tướng của những vụ án nhứt đầu đó.

Với anh, đối phó với những vụ án nan giải không phải là vấn đề, nhưng trong quá trình phá án và bắt giam những kẻ có tội, anh đã gặp gỡ nhiều mỹ nhân xinh đẹp với tính cách khác nhau, cộng thêm một nương tử thập phần xinh đẹp nhưng lại không cách nào đụng vào... Anh sẽ xử lý như thế nào?

Giới thiệu nhân vật

Hoắc Kiến Hoa - Mạnh Thiên Sở

PhimHP.com-Poster-phim-Hinh-danh-su-gia_Legal-Advisers-of-Criminal-Law-2012_02.jpg

Mạnh Thiên Sở, độ khoảng 25 tuổi, một nhân vật thần bí xuất hiện trong thị trấn. Người nhìn giống Trung Quốc trong quần áo tây phương. Không biết gì về văn hóa Trung Quốc, cũng không tinh thông cầm kì thi hoạ. Trẻ, đẹp "chai" và rất giàu có. Có nhiều kỹ năng không được người dân nhà Minh thưởng thức. Vui vẻ, thông minh, dũng cảm tiến lên trong khi người ta cho là không thể, vô tư, ý chí mạnh mẽ, dám làm dám chịu.

Ngô Kỳ Long - Đoàn Bình

PhimHP.com-Poster-phim-Hinh-danh-su-gia_Legal-Advisers-of-Criminal-Law-2012_03.jpg

Đoạn Bình, độ khoảng 25 tuổi, lịch sự nhã nhặn, thông minh và tài hoa, quan sát tỉ mỉ, được gia đình giàu có họ Hạ nhận nuôi, là một sư gia nổi tiếng trong thị trấn. Với anh, phá án như phá người (phá án như phá người??? =.=), làm quan cũng như làm người. Ngoài ra, anh còn là một quân tử, rất dịu dàng. Tìm lại bản thân của mình sau nhiều vụ liên quan đến sự tự tin của bản thân, sự hoang mang, lựa chọn và nghi ngờ.

Hà Trác Ngôn - Hạ Phượng Nghi

PhimHP.com-Poster-phim-Hinh-danh-su-gia_Legal-Advisers-of-Criminal-Law-2012_04.jpg

Hạ Phượng Nghi, tiểu thư cành vàng lá ngọc của nhà họ Hạ giàu có, con gái cưng của Hạ Nhất Đao. Xinh đẹp, hai anh chàng đẹp trai Mạnh Thiên SởĐoạn Bình đều tranh nhau để có được cô.

Bình luận phim Hình Danh Sư Gia