phim kiếm hiệpPhim Tân Tiết Đinh San - Xue Dingshan 2013

Poster phim Tân Tiết Đinh San, Poster movie Xue Dingshan 2013

Tên phim: Tân Tiết Đinh San - Xue Dingshan 2013

Đạo diễn: Huỳnh Tổ Quyền

Diễn viên: Kỳ Soái, Phó Miểu, Ngô Việt, Sư Tiểu Hồng, Phàn Thiếu Hoàng, TAE, Cao Hạo, Đỗ Chí Quốc, Thang Trấn Nghiệp,

Sản xuất: CCTV

Thể loại: Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Hài Hước, Phim chất lượng cao

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2013 - Thời lượng: 42 tập

xem phim nhanh

Comments
Dưới thời Đường Cao Tông Tiết Đinh SanThư Bửu Đồng đều là những bậc anh hùng lừng lẫy trên giang hồ, võ công cao cường, đạo hạnh cao thâm. Khi Thư Bửu Đồng dấy quân tạo phản mưu đồ đoạt giang sơn Đại Đường, Tiết Đinh San đã đứng lên chinh phạt, tạo nên câu truyện truyền kỳ về Tiết Đinh San chinh Tây cũng như mối duyên tình giữa Tiết Đinh San và Phàn Lê Huê.

Những câu chuyện truyền kỳ kinh thiên động địa, liệu kết cuộc số mạng của hai con người này thế nào, ai thành ai bại, ai sẽ dành lấy được giang sơn của Trung Hoa. Chuyện kể rằng 10 năm trước tiểu Tiết Đinh San theo cha tham dự đạo công đạo hội, nơi đây là nơi tụ họp của các vị đạo trưởng có tài và có phép thuật tài giỏi.

Đây là cảnh giới cao nhất hành lao y hành chí, tại đây ông dạy cho đệ tử của mình và truyền thụ lại tuyệt học ngàn đời, liệu cuộc chiến ấy ai sẽ phải chịu uất ức trước người kia. Liệu Tiết Nhân Quý và Tiết Đinh San là hai anh hùng ấy đã qua hai lần nhận lãnh ấn soái mở cuộc chinh đông và chinh tây để một phần dẹp loạn và giúp cho dân chúng bình an sinh sống.

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Bình luận phim Tân Tiết Đinh San