phim kiếm hiệpPoster phim Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ, Poster movie The Four 2015Cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của Ôn Thụy An, kể về Bộ tứ anh hùng người nào cũng có khả năng đặc biệt hơn người: Lãnh Huyết hóa sói, Vô Tình từ nhỏ đã tàn phế đôi chân nhưng có khả năng dùng ý nghĩ biến thành ám khí giết người, Thiết Thủ thân thể kim cương bất hoại, Truy Mệnh cước bộ biến hóa thần sầu, Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành.

Bốn người họ, 4 tính cách, dưới sự thu nhận và dẫn dắt của Gia Cát Chính Ngã (Lâm Gia Hoa), người đứng đầu Ty Thần Bổ, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, trừ gian phá án và lập không ít công lao cho triều đình. Vô Tình cũng dần học được cách cởi bỏ sự cao ngạo, gần gũi mọi người, thậm chí anh còn có tình cảm với y sư Tang Chỉ Nghiên (Từ Tử San). Thế nhưng Chỉ Nghiên lại luôn tìm cách li gián người trong Ty Thần Bổ, khiến Vô Tình và Thiết Thủ trở mặt với nhau. Cùng lúc đó Gia Cát vì muốn vạch trần âm mưu tạo phản của Tề vương Triệu Xương (Tăng Vĩ Quyền) và gian thần Thái Kinh (Lưu Giang) mà gặp nguy hiểm, khiến cho Ty Thần Bổ và Tứ đại bổ khoái cùng lúc đứng trước nguy cơ tan rã...

Phim "Thiếu niên Tứ Đại Danh Bộ" lấy lại tên cũ của phiên bản 2008 nhưng dàn diễn viên hoàn toàn mới. Điều đặc biệt là nhân vật An Thế Cảnh được nâng lên thành nhân vật chính để đối đầu với 4 chàng trai của tứ đại danh bộ. Phim Thời Niên Thiếu Của Tứ Đại Danh Bộ phiên bản 2013 hứa hẹn sẽ gây sốt khi tạo hình nhân vật vừa mới hé lộ đẹp và dũng mãnh nhất là An Thế Cảnh với mái nhuộm trắng gây sốc.

Bình luận phim Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ